cách gian lận bài Tiến lên

Tham khảo những cách gian lận bài Tiến lên hiệu quả nhất

Cách gian lận bài Tiến lên có thật sự làm được hay không? Cách thực hiện gian lận khi chơi bài tiến lên có dễ bị phát hiện hay không? Cùng các chuyên gia chơi bài có nhiều năm kinh nghiệm tại FUN88az.net tìm hiểu những nội dung chi tiết về cách gian lận bài Tiến lên hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

 

Bài Tiến Lên là gì?

Tiến lên là một trong những game bài được nhiều người yêu thích nhất tại Việt Nam. Theo đó, trò chơi này sẽ sử dụng bộ bài Tây 52 lá và có từ 2 đến 4 người chơi trong cùng ván đấu. Khi bắt đầu ván chơi, mỗi người sẽ được chia tổng cộng 13 lá bài và thực hiện vòng đánh theo lượt.

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 loại hình chơi bài tiến lên: Miền Bắc và Miền Nam. Tùy thuộc vào mỗi khu vực sẽ có một hình thức chơi tiến lên khác nhau. Trong đó:

  • Tiến lên Miền Nam: Cách chơi liên quan đến những lá bài số và lá bài màu sắc.
  • Tiến lên Miền Bắc: Cách chơi liên quan đến số lá bài, chất và màu sắc của lá bài.

Với mỗi loại hình chơi bài tiến lên khác nhau sẽ có một cách chơi khác nhau. Do đó, người chơi cần phải tập luyện cho mình những kỹ năng riêng để dễ dàng có được chiến thắng khi chơi. Cùng với đó, sẽ có những cách gian lận bài Tiến Lên khác nhau mà người chơi cần phải tập luyện. Dưới đây là những cách chơi tiến lên bịp được các chuyên gia tại FUN88 chia sẻ như sau:

 

 

Hướng dẫn cách gian lận bài Tiến Lên hiệu quả nhất hiện nay

Bên cạnh những hình thức chơi Tiến lên bình thường và được nhiều người sử dụng, có thêm những cách gian lận bài Tiến Lên mà người chơi có thể áp dụng để nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình. Dù vậy, để có thể dễ dàng thực hiện những cách chơi tiến lên bịp này, người chơi cần phải tìm hiểu và luyện tập nhiều lần.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực hiện cách gian lận bài tiến lên một cách hiệu quả nhất. Bởi, cách bịp bài tiến lên yêu cầu phải có rất nhiều yếu tố như may mắn và kỹ thuật thực hiện. Dưới đây là những cách chơi bịp bài Tiến lên thường được các chuyên gia tại FUN88 thực hiện.

 

 

Cách gian lận bài Tiến lên – Chia bài bịp

Cách chia bài bịp nghe có vẻ như vô cùng đơn giản thế nhưng chắc chắn rất khó thực hiện. Bởi mỗi ván đấu chỉ có 1 người chia bài và chỉ người chia bài mới có quyền thực hiện gian lận tiến lên. Theo đó, khi chia bài thì người chơi có thể lấy được những quân bài tốt cho mình và chia cho những người chơi khác những quân bài xấu.

Thông thường, người chia bài sẽ sắp xếp những lá bài tốt ở dưới cùng và sử dụng các thao tác gian lận để rút bài khi chia đến lượt mình. Nếu thực hiện quen tay thì cách chơi bịp bài tiến lên này rất khó để bị phát hiện. Nếu không có được những quân bài tốt cho mình, người chơi còn có thể sử dụng cách gian lận này để chuyển bài xấu cho người chơi khác cùng ván đấu.

 

 

Cách gian lận bài Tiến lên – Xáo Bài

Sắp xếp và xáo trộn bài cũng giúp nâng cao tỷ lệ chiến thắng nếu sử dụng đúng cách. Theo đó, người chia bài sẽ sắp xếp bài và liên tục xáo các lá bài. Thế nhưng, vị trí được sắp xếp trước đó sẽ không bị xáo trộn. Tuy nhiên, cách gian lận này yêu cầu người chơi phải nhanh tay rút bài khi chia đến lượt mình.

 

 

Giữ bình tĩnh khi nhận bài

Khi được chia bài, người chơi cần phải thật bình tĩnh và giữ thái độ bình thường khi có được tứ quý hay 3 đôi thông hay lá 2. Nếu người chơi bị người khác phát hiện và biết được bài mình đang có sẽ rất khó để giành được chiến thắng. Ngoài ra, người chơi cần phải ghi nhớ những quân bài như J, Q, K, A hay lá 2. Bởi quân bài này sẽ có tác dụng rất lớn trong các thế bài tiến lên hay ở giai đoạn kết thúc.

 

Theo dõi và suy đoán bài của đối thủ

Trong quá trình chơi bài tiến lên, người chơi cần phải theo dõi ghi nhớ bài tiến lên của đối thủ. Từ đó đưa ra những suy đoán xem bài của đối phương như thế nào. Sau đó, so sánh bài của mình để có những hướng đi hợp lý nhất.

 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về những cách gian lận bài Tiến lên hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, FUN88az.net sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình hơn. Dù vậy, các chuyên gia chơi bài tại FUN88 thường khuyên người chơi hay luyện tập cách chơi Tiến Lên hiệu quả nhất. Bởi những cách chơi gian lận thường không mang lại nhiều hiệu quả.