Cược thắng áp đảo là gì? Thời điểm đặt cược kèo áp đảo tốt nhất

Trong cược áp đảo, cả hai cược đều phải chiến thắng thì tiền thưởng mới được thanh toán. Cược sẽ thua nếu như trận đấu đó kết thúc với tỷ số hoà, nếu đội kia thắng hoặc cả hai đội ghi bàn. Cược Win to nil tương tự như một biến thể của cược tỷ số chính xác. Về phần cơ bản, thì bạn đang đặt cược rằng một bên sẽ chiến thắng và giữ sạch lưới, tuy nhiên, số bàn thắng được ghi bởi đội chiến thắng là không liên quan gì đến, miễn là nó giúp cho họ chiến thắng. Cùng FUN88az.com tìm hiểu cược thắng áp đảo là gì thông qua bài viết sau đây.

 

Cược thắng áp đảo là gì?

Cược thắng áp đảo có thể hữu ích cho bất kỳ trận đấu bóng đá nào mà bạn muốn đợi một đội thắng và đối thủ khó có thể phá vỡ được hàng phòng ngự của đội bóng đó, thông thường là trong những trận đấu mà có một đội sẽ thống trị hoàn toàn trận đấu. Đây là loại kèo cược bóng đá sẽ an toàn hơn so với cách chơi kèo tỷ số bóng đá, vì nó không yêu cầu bạn phải dự đoán đội chiến thắng sẽ ghi được chính xác là bao nhiêu bàn thắng.

 

Những điều cần nắm rõ khi đặt cược vào kèo thắng áp đảo

 

Tìm kiếm một đội bóng có tỷ lệ giữ sạch lưới cao

Các đội bóng do HLV Mourinho hay Tuchel cùng Diego Simeone dẫn đắt đều sẽ đề cao chuyện này. Vẫn có nguy cơ đội bóng khác có thể ghi được bàn thắng, nhưng chấp nhận rủi ro này đòng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một tỷ lệ cược tốt hơn so với việc bạn chỉ ủng hộ hoàn toàn đội bóng mạnh như Manchester City hay Bayern Munich vẫn thường để thủng lưới khi dâng đội hình lên quá cao. Manchester United trong những trận đấu lớn cũng thường ưu tiên phòng ngự trước nên bạn cũng có thể theo họ trong kèo thắng áp đảo.

Cược thắng áp đảo là gì? Thời điểm đặt cược kèo áp đảo tốt nhất

Cược thắng áp đảo là gì? Thời điểm đặt cược kèo áp đảo tốt nhất

 

Tập trung vào khả năng phòng ngự của đội mà bạn chọn

Thành tích phòng thử của đội bóng bạn đang ủng hộ chính là chìa khoá có thể giúp cho bạn chiến thắng. Thực hiện những nghiên cứu của bạn và tránh ủng hộ một đội bóng đã ghi nhiều bàn thắng nhưng vẫn phải nhận về những bàn thua trong các trận đấu gần đây. Hãy tập trung đặt cược vào những đội bóng có tỷ lệ thủng lưới thấp và có tỷ lệ giữ sạch lưới cao trong các trận đấu gần đây.

 

Xem xét hàng công của đối thủ

Khi xem xét tuyến thủ của đối thủ thì bạn cũng cần phải xem xét hàng công của họ. Ngay cả khi đối phương liên tục thua gần đây, điều này có thể là do vấn đề với hàng thủ của họ chứ không phải là hàng công thiếu sự đột biến, vẫn có rất nhiều đội bóng dù bị xuống hạng ở cuối mùa nhưng trong mùa đó họ có một chân sút thuộc top đầu Vua phá lưới của giải đấu. Nếu như đối thủ thường xuyên ghi bàn vào lưới các đội bóng được đánh giá cao và trung bình ghi trên một bàn thắng trong một trận đấu thì bạn nên né đặt cược kèo áp đảo tại nhà cái FUN88 trực tuyến trong các trận đấu có những đội bóng này.

 

Nghiên cứ rõ tính kỷ luật của hai đội bóng

Các thẻ phạt có thể sẽ khiến cho bạn phải đau lòng mỗi khi chơi, vì chúng có thể khiến cho cục diện của trận đấu thay đổi một cách đột ngột. Chính vì vậy, nếu như bạn đang xem xét một chiến thắng cho đội mà bạn tin tưởng, bạn cần phải đảm bảo rằng đội bóng đó có kỷ luật tốt. Điều này có nghĩa là có ít thẻ đỏ hoặc thẻ vàng và tỷ lệ thủng lưới nói chung thấp trong suốt mùa giải.

Như cái tên đã nêu ra, trong cược Win to Nil, mục tiêu của người chơi là phải dự đoán đội chiến thắng một trận đấu đồng thời còn giữ sạch lưới tức là thắng áp đảo. Cược áp đảo về phần cơ bản thì có liên quan đến việc đặt hai cược – rằng một đội bóng sẽ chiến thắng và đội bóng kia không thể ghi được bàn thắng. Cả hai cược đều phải thắng thì bạn sẽ nhận được số tiền thanh toán của mình. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng cược áp đảo sẽ bị thua nếu như trận đấu kết thúc với kết quả hoà, đội còn lại thắng hoặc là cả hai đội họ đều ghi bàn.